การทำตรายางด้วยการนำยางพารา มาเลเซอร์เป็น ข้อความ โลโก้ จะทำให้งานออกมามีความคมชัด ทุกลายเส้น ซึ่งมีอายุการใช้งาน 5-10 ปี ยางพารา มีความนุ่ม เหนียว ยึดหยุ่น ทนทาน แข็งแรง ต่อแรงปั้มทุกครั้ง
ซึ่งด้ามตรายางที่นิยมใช้กันมากในท้องตลาด มีด้ามธรรมดา ด้ามหมึกในตัวด้ามสปริง (Flash Stamp) ด้ามหัวเพชร (Flash Stamp) หมึกในตัวด้ามตลับพลิกหมึกในตัวด้ามปากกาหมึกในตัวด้ามพวงกุลแจหมึกในตัว ด้ามไฟแช็คหมึกในตัวซึ่งจะมีดีไซน์ที่สวย เหมาะกับการใช้งาน เล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวก
หมึกที่นิยมใช้กันมากในปัจจุบัน ในการทำตรายางแบบหมึกในตัว จะเป็นหมึกที่กันน้ำได้ เพราะจำทำให้ตราปั้มที่ปั้มลงในกระดาษมีอายุการใช้งานได้นาน และไม่ทำให้กระดาษเปื้อนหรือเลอะเทอะเวลาเก็บเอกสารในระยะเวลาที่ยาวนานหลายปีได้ และในเวลาที่กระดาษโดนน้ำ ก็ไม่ทำให้ ข้อความ โลโก้ หมึกแตกเสียหายได้
ร้านซุปเปอร์ตรายาง บริหารงาน โดย บริษัท โกลด์ไลท์ ดีไซน์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ ขายปลีก-ขายส่ง ด้ามตรายาง อุปกรณ์ตรายาง รับทำตรายาง นามบัตร ข้อความ สัญลักษณ์ โลโก้ ภาพการ์ตูน ครบวงจร มากกว่า 10 ปี สร้างสรรค์ผลงาน ด้วยบุคลากร ที่มีความรู้ ความสามารถ ด้านกราฟฟิกพร้อมออกแบบให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนการผลิตจริงทุกครั้ง และสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้าได้ทำให้งานออกมามีความแม่นยำ คมชัดทุกลายเส้น คุณภาพเยี่ยม โดยใส่ใจถึงบริการ และการตรงต่อเวลาของลูกค้าเป็นหลัก ในการผลิตตรายาง ผลิตงานด้วยวัตถุดิบยางพาราที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน รับทำตรายาง ประกอบด้วย ด้ามธรรมดา หมึกในตัวด้ามสปริง (Flash Stamp) ด้ามหัวเพชร (Flash Stamp) หมึกในตัวด้ามตลับพลิกหมึกในตัวด้ามปากกา หมึกในตัวด้ามพวงกุลแจ หมึกในตัวด้ามไฟแช็คหมึกในตัวข้อความสำเร็จรูปด้ามเปล่าแบบหมึกในตัว (Flash Stamp) ด้ามธรรมดาพลาสติกด้ามไม้แบบทางราชการ ด้ามไม้รางรถไฟ ทางบริษัทฯ เสนอราคาลูกค้าราคาโรงงาน เพราะเราเป็นผู้ผลิตโดยตรง สามารถจัดส่งได้ทั้ง กทม. ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทำตรายาง สามารถออกใบกำกับภาษีได้